longannt

Rèm ký túc xá Quận 1 đẹp mắt và giá cả cạnh tranh​

Rèm ký túc xá Quận 1 và rèm vải quận 1 là một sản phẩm công ty cung cấp cho ký túc xá xây dựng cho sinh viên và người đi làm. Ký túc xá ngày càng phổ biến ở TPHCM, không chỉ bởi những tiện nghi nó mang lại. Mà giá cả lại cực kỳ phải chăng trong những khu trung tâm thành phố.

[caption id="attachment_11199" align="aligncenter" width="640"] Rèm ký túc xá quận 1 Rèm ký túc xá quận 1[/caption]
Mô hình giường tầng cũng có thể dành có những nhân viên văn phòng tại nơi đây. Bạn có đủ các vật dụng cần thiết mà không phải mua sắm. Với nhu cầu hướng đến khách hàng cao cấp. Tại đây ông chủ chọn chọn vải che một màu vàng tinh tế và sang trọng. Mẫu vải này tạo sự kín đáo cho mỗi không gian riêng. Nó sẽ là sự tách biệt hoàn toàn với bên ngoài. Giúp cho bạn hoàn toàn ngủ ngon khi bên ngoài vẫn bật đèn hoặc xem TV.

[caption id="attachment_11200" align="aligncenter" width="640"] Rèm ký túc xá Rèm ký túc xá[/caption]
Khách hàng lựa chọn sử dụng cây ray, để có thể tạo sự kín đáo hơn cho mỗi giường.

Rèm ngăn giường có những loại vải nào?​

Trên thị trường có rất nhiều loại rèm ký túc xá để bạn chọn. Có khách hàng lựa chọn vải mỏng ít tiền, có khách chọn vải dày để che sáng cho mỗi giường. Bởi vậy tùy mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn một mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, với những không gian ký túc xá sang trọng thì một bộ rèm che sáng, riêng tư là điều không thể thiếu.

Sản phẩm có thể sử dụng các thanh ray dùng bằng móc để kéo qua kéo lại dễ dàng. Bạn có thể tham khảo một số hình Long An NT đã thi công rèm ký túc ngăn giường cho khách hàng Quận 1 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật và kinh doanh nhiệt tình, yêu nghề sẵn sàng phục vụ.

[caption id="attachment_11185" align="aligncenter" width="540"] Rèm cửa quận 1 Rèm cửa quận 1[/caption]
Sản phẩm luôn đảm bảo đẹp, rẻ, dịch vụ tốt cho sản phẩm rèm vải quận 1. Và đi kèm đó là dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Bạn nếu có nhu cầu về dòng sản phẩm này, xin gọi Trí 0932680553 để được tư vấn thêm về rèm ký túc xá. Trân trọng cảm ơn!

Trophies

  1. 1

    First message

    Post a message somewhere on the site to receive this.
Top