Điêu khắc chân mày nam tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Diva Spa

New member
Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu là vấn đề mà nhiều người băn khoăn và thắc mắc. Nếu bạn muốn tìm hiểu về chi phí thực hiện dịch vụ làm đẹp này, thì hãy tham khảo những thông tin được bật mí dưới đây nhé!

Điêu khắc chân mày nam – giải pháp để có lông mày đẹp​

Trước khi trả lời cho câu hỏi, điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu, chúng ta cần tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này.

Những người may mắn sở hữu dáng mày nam đẹp tự nhiên, họ không cần làm gì để chỉnh sửa cặp lông mày của mình. Nhưng nếu những ai có cặp chân mày nhiều khuyết điểm, mong muốn có được dáng mày đẹp, phù hợp với tướng mạo thì giải pháp tốt nhất đó chính là điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày là phương pháp sử dụng bút chuyên dụng để tạo ra những sợi lông mày siêu mảnh, tự nhiên và giống thật nhất. Công nghệ này giúp khắc phục những khuyết điểm trên lông mày hiệu quả, an toàn, nhanh chóng.

Bạn đang buồn phiền vì lông mày lệch, xếch, không cân đối, thiếu đuôi, nhạt màu,… Đừng lo lắng! Chỉ cần một lần điêu khắc chân mày, bạn sẽ sở hữu ngay cặp lông mày đẹp thời thượng, phù hợp với tướng mạo, đẹp chuẩn với tỉ lệ khuôn mặt, hiệu quả lâu dài từ 3 – 5 năm.

dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu-1


Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu là vấn đề khiến nhiều người thắc mắc

>>>Xem thêm: Điêu khắc chân mày Hà Nội

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu?​

Chi phí cho dịch vụ điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng cơ sở, địa chỉ làm đẹp mà bạn lựa chọn. Trung bình mức giá phổ biến cho dịch vụ thẩm mỹ này sẽ giao động từ 1,5 triệu – 4 triệu.

Thực tế, trên thị trường hiện nay, mỗi một khách hàng điêu khắc chân mày sẽ có mức phí khác nhau. Tùy thuộc vào dáng mày tự nhiên của khách, chất lượng dịch vụ tại từng cơ sở thẩm mỹ mà giá điêu khắc chân mày sẽ khác nhau.

dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu-2


Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu?
Nếu bạn thắc mắc và muốn được tư vấn điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu tại Viện thẩm mỹ DIVA, bạn nên đến trực tiếp cơ sở, địa chỉ Viện thẩm mỹ DIVA gần nhất để được các kỹ thuật viên tư vấn về dáng mày, lựa chọn dịch vụ và báo giá chính xác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhấn vào nút nhận báo giá dưới đây để được tư vấn miễn phí về chi phí thực hiện dịch vụ.

Hình ảnh khách hàng điêu khắc chân mày tại Viện thẩm mỹ DIVA​

dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu-3
dieu-khac-chan-may-nam-gia-bao-nhieu-4

Viện thẩm mỹ Diva - Địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ đẹp, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam với đầy đủ các dịch vụ như: phun môi Collagen, phun môi tế bào gốc, phun môi 3d, phun môi vi chạm, phun môi pha lê, phun thêu, điêu khắc chân mày, ... Xem thêm các dịch vụ của Diva Spa tại:
Viện thẩm mỹ DIVA
- Hotline đặt lịch & Tư vấn: 1900 6689
- Website: https://vienthammydiva.vn/
- Email: info@vienthammydiva.vn
 
Top