Giấy dán tường italino chất lượng hàng đầu

Giấy dán tường Ý là sản phẩm được phân phối tại Italia trên dây truyền công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giờ bây giờ. Các sản phẩm giấy dán tường Ý luôn đi đầu về nhãn hiệu giấy dán tường cao cấp tại Việt Nam có các loại đa phần là theo phong bí quyết tân cổ điển của Châu Âu. Cùng sở hữu nhãn hiệu Lohmann của Đức, Italino của Ý là 2 nhãn hiệu sở hữu mức tiêu thụ cực to tại Việt Nam chỉ đứng sau giấy dán tường Hàn Quốc.

https://giaydantuongnnd.com/images/news/kich thuoc.jpg

Giấy dán tường Ý - Thương Hiệu Italino là sản phẩm giấy dán tường italia được quan tâm bậc nhất tại Châu Âu
Thông tin quy cách chung của sản phẩm giấy dán tường nhập cảng từ Ý vậy giá dán tường ý là bao nhiêu và giá giấy dán tường 3d mọi người cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giấy dán tường Ý nói riêng và giấy dán tường Châu Âu nói chung với dây truyền cung ứng tương đồng và độc lập, phải có thể kể vô cùng dễ để chúng ta với thể phân biệt được các loại sản phẩm được chế tạo tại Châu Âu dựa và quy cách và thông số sản phẩm.

Quy cách: Về quy phương pháp giấy dán tường Ý sở hữu 2 loại khổ giấy chính là 0.53 x 10 = 5.3m2/cuộn và 0.53 x 9.5 = 5m2/cuộn.

Độ bền: Tuổi thọ của sản phẩm phụ thuộc siêu đa dạng và chất lượng tường, trong điều kiện lý tưởng giấy dán tường Ý với thể tiêu dùng được 13 năm. Tuy nhiên ở điều kiện khí hậu tại Việt Nam thì nhàng nhàng vòng đời của 1 mẫu giấy dán tường khi lên tường chỉ giao động từ 6-8 năm

https://giaydantuongnnd.com/images/news/cau tao.gif

bảo hành: Với chính sách bảo hành thực tại và trọn đời, ngày nay những sản phẩm giấy dán tường nói chung và giấy dán tường NND đề cập riêng lúc các bạn đặt hàng tại NND đều mang thời kì bảo hành là 5 năm. Trong đó chúng tôi sẽ cam kết miễn tổn phí bảo hành trong 1 năm đầu và 4 năm sau trường hợp sở hữu nảy sinh bảo hành quý người mua sẽ phải hỗ trợ thêm chi phí cho viên chức kỹ thuật.

Thông tin quy phương pháp chung của sản phẩm giấy dán tường du nhập từ Ý

Thông tin quy bí quyết chung của sản phẩm giấy dán tường nhập cảng từ Ý
Phân dòng và báo giá giấy dán tường Ý

Tính tới thời điểm cuối năm 2017, nhãn hàng Italino tại Việt Nam đã cho ra 9 quyển chiếc nhưng chỉ còn lại 5 quyển còn hàng bao gồm, Italino mã b, mã N, mã V, mã S và cuối cùng là mã R. 5 quyển cái này được chia thành 3 nhóm chính sau đây

Giấy dán tường Ý cao cấp: Italino mã b: 450.000đ/cuộn
Giấy dán tường Trung bình: Italino mã S: 320.000đ/cuộn - 350.000đ/cuộn
Giấy dán tường Ý giá rẻ: Italino mã b: 280.000đ/cuộn (đang khuyến mãi)

Dưới đây là khía cạnh báo giá của từng đầu sổ mẫu và quy phương pháp của chúng mời các bạn tham khảo
Đầu sổ chiếc Quy cách cuộn giấy Đơn giá cuộn
(đồng/cuộn) Đơn giá chia theo m2
(đồng/m2)
Quyển mã R (Khuyến mãi) 0.53m x 10m = 5.3m2 280,000 53,000
Quyển mã U (Khuyến mãi) 0.53m x 10m = 5.3m2 280,000 53,000
Quyển mã S 0.53m x 9.5m = 5m2 320,000 60,000
Quyển mã V 0.53m x 9.5m = 5m2 350.000 70.000
Quyển mã N 0.53m x 9.5m = 5m2 350.000 70.000
Quyển mã b 0.53m x 10m = 5.3m2 450.000 85,000

Lưu ý:

Giấy dán tường bán theo cuộn, giá chia theo mét vuông để quý quý khách dễ dàng so sánh giá thành và chất lượng giấy
báo giá trên chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng (GTGT)
báo giá trên chưa bao gồm nhân công dán, tham khảo báo giá nhân công dán tường tại đây

Đặc điểm chung của giấy dán tường Ý

bên cạnh các đặc điểm nổi bật cơ bản của giấy dán tường thông thường, các sản phẩm giấy dán tường nhập khẩu từ Ý còn có một số những tính năng vượt trội dưới đây như:

Hạn chế khấu hao: Như các bạn đã biết giấy dán tường chúng tôi chỉ bán theo cuộn mà giấy dán tường của Ý căn bản sở hữu quy cách, kích thước cuộn giấy nhỏ chỉ khoảng 5m2/cuộn buộc phải khi thi công giảm thiểu được khấu hao giấy thừa giấy ko cần thiết
Dễ dàng thi công: Cũng nhờ quy phương pháp khổ ngang nhỏ, chỉ 50cm phải giấy dán tường Ý siêu dễ dàng để thi công các bạn hoàn toàn với thể tự dán mà không bắt buộc thuê thợ.
Hoa văn cổ điển: Các mẫu giấy dán tường nhãn hiệu Italino đã phần là kiểu mẫu giấy dán tường hoa văn cổ điển với đậm phong phương pháp Châu Âu cực kỳ thích hợp dán cho không gian sang trọng như phòng khách, khách sạn, nhà hàng...Giá cả phải chăng: Như báo giá bên trên có giới thiệu, giấy dán tường của Ý với tầm giá vô cùng nên chăng chỉ giao động từ 53.000đ - 85.000đ /m2 vật tư, cực kỳ ưa thích với mức thu nhập và điều kiện của người Việt Nam.
Chất lượng giấy cao: Ưu điểm vượt trội của giấy dán tường Italino là được cung ứng trên kỹ thuật của Ý, quốc gia bậc nhất trong lĩnh vực giấy dán tường nên đảm bảo được chất lượng giấy và độ bền vô cùng tốt.
An toàn: Giấy được phân phối bằng chất liệu siêu thân thiện có môi trường và bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là 1 số thông báo giới thiệu về sản phẩm giấy dán tường cao cấp của Ý mà chúng tôi hiện đang cung cấp, các bạn có nhu cầu tiêu dùng giấy dán tường nhắc chung và giấy dán tường Ý đề cập riêng vui lòng nhấc máy lên và shop ngay mang chúng tôi
>>> Nguồn: giấy dán tường italino
 
Top