Làm thế nào để giữ tay đẹp để mang nhẫn?

hungdigital1810

New member
Trước ngày cưới một tuần, cô dâu đề xuất bắt đầu dành thời gian chăm sóc da tay, cần dùng “mặt nạ” đến bàn tay vào mỗi buổi tối để đem lại bất ngờ trong phút chốc chú rể trao bạn giống như áp dụng loại Nguyên vật liệu đơn giản, có sẵn trong mọi người & phương pháp không quá băn khoăn.

Chanh và sữa tươi

Đổ 100ml sữa tươi không mặt đường vào chén bát nhỏ, thay nửa quả chanh tươi vào chén bát sữa. Sữa đã kết tủa khi gặp axit chanh, bạn hóng cho đến khi dung căn bệnh quánh sệt lại. Ngâm bàn tay trong khoảng đôi mươi phút trong dung căn bệnh đã pha rồi rửa lại bởi nước ấm. Sau khi lau bị khô quá tay, game thủ cần dùng kem dưỡng xoa phần nhiều khắp bàn tay. bảo trì áp dụng mỗi tối, trước đám cưới chặng một tuần lễ để bao gồm hai tay mềm mại & trắng mịn.

Nước muối

sử dụng nước ấm áp pha có muối trắng để giữ móng tay chắc khỏe, không bị gãy. Sau khi pha nước ấm áp có muối, nhúng móng tay trong chặng đôi mươi phút. Lau khô tay và bôi kem chăm sóc.

Trước thời điểm ăn hỏi từ 1 cho 2 ngày, nàng dâu có vẻ tự sơn móng tại nơi bạn ở hoặc ra siêu thị làm cho móng. màu sắc được sàng lọc đề xuất nhẹ nhàng, cũng như hồng nhạt, trắng… để thích hợp mang đầm cưới and không quá lấn át mẫu nhẫn

> Xem thêm các mẫu nhẫn cưới vàng trắng
Hoặc các mẫu nhẫn nam tại APJ nhé
 
Top