Lý do bạn nên mua vòng tay trầm hương

Thành Vinh

Member
Jan 3, 2020
37
1
8
chính là một loại trang sức được ví quý hơn cả vàng. Vì sao nó được coi là một loại trang sức? Bởi vì nó được sản xuất chế tạo từ gỗ trầm hương lâu năm trên thị trường.
Lý do thứ 2 chính là tác dụng mạnh đến phong thủy: Cây gỗ trầm hương trải qua hàng chục năm để hình thành nên gỗ trầm hương. Vì thế nó tích tụ rất nhiều linh khí của đất trời cho nên có ảnh hưởng cực mạnh đến phong thủy.
Ngay từ xa xưa các người ta đã tìm ra tác dụng của trầm hương như một món đồ trang sức quý giá tinh xảo phục vụ các vị Vua Chúa, hương thơm của trầm hương dùng xua đuổi muỗi và mang đến giấc ngủ dễ chịu hơn, được rất nhiều phi tần sử dụng.
Vòng trầm hương tự nhiên thường tỏa ra một mùi thơm vô cùng dễ chịu với đặc tính không bao giờ bị mất mùi, giúp điều hòa tinh thần, cảm xúc của người mang nó.
Đặc biệt khi bạn đang trong trạng thái căng thẳng về cơ thể do stress hay áp lực công việc. Hương thơm của trầm hương được tỏa ra do quá trình ma sát của cổ tay với chuỗi tràng hạt, có tác dụng xua tan đi cảm giác nặng nề đó ngay lập tức.
Đây cũng chính là công dụng được nhắc đến trong việc xua đuổi tà ma, tính xấu của chính bản thân của con người.
1581039562043.png
 
Last edited: