Mua giấy dán tường ở đâu uy tín tại Hà Nội

Mua giấy dán tường ở đâu tại tphcm chất lượng tốt nhất và giá rẻ?

Trong bài viết này, Kho Sàn Gỗ xin gửi đến quí khách hàng những thông tin cơ bản và những câu hỏi mà quí khách hàng thường đặt ra như:

https://giaydantuongnnd.com/images/news/kiem tra giay dan tuong.jpg

- Giấy dán tường là gì?

- Cấu tạo của giấy dán tường

- Có bao nhiêu loại vật liệu dán tường trên thị trường hiện nay?

- Giấy dán tường có công dụng gì?

- Giấy dán tường có giá bao nhiêu?

- Tại sao lại có giấy dán tường giá rẻ?

- Mua giấy dán tường ở đâu tại tphcm chất lượng tốt nhất và giá rẻ?

Và còn nhiều nhiều câu hỏi nữa nhưng Kho Sàn Gỗ xin tóm gọn lại nội dung đó và chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu và trả lời cho những câu hỏi ở trên.

1.Giấy dán tường là gì?

Theo Wikipedia thì giấy dán tường là một loại vật liệu được sử dụng trong trang trí nội thất như trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác. Giấy dán tường thường được bán theo từng cuộn và có thể dán vào tường bằng keo dán tường.

Giấy dán tường có thể là giấy trơn (dùng để vẽ lên trên hoặc che đi các khuyết điểm của bức tường), các hình vẽ hoặc họa tiết lặp đi lặp lại, hoặc là một hình vẽ lớn gồm nhiều phần gộp lại với nhau.2. Cấu tạo của giấy dán tường:

Chất liệu: Giấy pvc và giấy vinyl, cả 2 đều mềm có độ đàn hồi

- bề mặt: Vân nổi và hiệu ứng 3D, có màng bảo vệ chống bám bẩn, chống ố, thuận tiện vệ sinh bằng nước.

- Khổ giấy duy nhất: rộng 1.06 x dài 15.6 (m), 16.536m2/cuộn

3. Có bao nhiêu loại vật liệu dán tường trên thị trường hiện nay?

Trên thị trường hiện nay ngoài giấy dán tường còn có vải dán tường, tranh dán tường, xốp dán tường…

*Giấy dán tường: đại đa số giấy dán tường hiện nay trên thị trường có xuất xứ từ Hàn Quốc, một số ít từ Trung Quốc và Nhật bản.

Quí khác có thể tham khảo thêm ở link dưới đây: https://www.khosango.com/giay-dan-tuong-han-quoc

*Vải dán tường: loại vật liệu có thành phần cấu tạo từ sợi thủy tinh, không bám bụi, dễ vệ sinh, thân thiện với môi trường.

https://giaydantuongnnd.com/images/news/giay dan tuong nnd(1).png

*Tranh dán tường: là loại vật liệu sử dụng chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc nhưng khác ở hình ảnh ở bề mặt. bởi tranh dán tường được in trên giấy 2 mặt, mặt đế là giấy dán tường được sử dụng để dán trực tiếp lên tường và 1 mặt là để in hình ảnh, hoạ tiết. Mặt có hình ảnh có thể là ảnh chụp thực tế, ảnh decor, ảnh kỹ thuật số hoặc có thể là bức tranh cổ truyền thống ngày xưa như tranh thư pháp Trung Quốc, Hàn Quốc,... và được phủ lớp vinyl mỏng có khả năng lau chùi rất dễ dàng.

*Xốp dán tường: Loại vật liệu mới với nhiều màu sắc bắt mắt, được làm từ vật liệu PE nguyên sinh không hoá chất gây hại, an toàn và thân thiện với môi trường.

>>> Qúy khách có thể tham khảo thêm địa chỉ mua giấy dán tường uy tín TẠI ĐÂY

4. Giấy dán tường có công dụng gì?


Như đã phân tích ở trên, giấy dán tường dùng để trang trí các bức tường trong ngôi nhà, văn phòng, quán cà phê, các tòa nhà chính phủ, các viện bảo tàng, bưu điện, các căn hộ chung cư, chung cư cao cấp, biệt thự, cửa hàng, showroom và các công trình khác.
 
Top