Mua trả góp o tô ,cần tư vấn ???

DuyToan

Member
chào mọi người,thằng em mình ( lại là thằng em ) muốn mua chiếc Kia soluto Mt giá lăn bánh là 450tr( giá thực là 389,tầm đó)

muốn nhờ a e tư vấn giúp,giờ có 200tr, còn lại 250tr sẽ vay và muốn trả góp trong 3 năm (2-3 năm chứ k dài hơn ) thì ngân hàng nào là ok và lãi suất bao nhiêu ạ ?
có cách nào giảm hết mức có thể lãi k ạ ( vd như tăng thêm 50tr vốn,hoặc trả góp 4 năm,đại khái thế )


và nó làm trên Sg ,mức lương 10tr trả qua vietcombank được 6-7 tháng tầm đấy,thì có thể vay đee mua nguyên chiếc đc k ạ ( k cần vốn 250tr ban đầu ) hoặc nếu nó vay ngân hàng thì có thể vay tối đa bao nhiêu tháng lương,trả lãi bao nhiêu ạ ?

gọi trực tiếp hỏi thì vẫn ok,nhưng tụi nó sẽ k nhiệt tình bằng các bác maifen được ạ
 

ketuibay

Member
Lãi suất bây giờ cao lắm, ngày xưa có thằng shinhan lãi cố định 8,3%/ 1 năm trong 3 năm là ngon nhất. Bác tham khảo thử thằng woori bank xem
Còn ko có bank nào cho vay nguyên chiếc xe đâu

via maifen for iPhone
 

keykis

Member
Shinhan lãi suất thấp nhưng điều kiện khó, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm vật chất, bảo hiểm khoản vay, vân vân mây mây... Thế nên đừng quan trọng cái lãi suất quá, k chênh nhau nhiều đâu.
Muốn vay nguyên chiếc thì kê hóa đơn cao lên (NH cho vay 80%), sau mà bị kinh tế phát hiện thì ăn nhẹ cái án vài năm ko nhằm nhò gì, mình là người đi ê tô cơ mà
 

DuyToan

Member
ak nó hùn mua xe rồi thằng kia chạy.
nên lương thì vẫn nhận đc mỗi tháng
mà đang tính,1 tháng chạy đc 30tr. tiền tài 20%,xăng dầu 20% thì còn18tr. chia 2 còn 9tr/ thằng ( với đk k trả góp) . và nếu góp 3 năm 250tr thì mỗi tháng lãi + gốc 9-10tr. thì 18-10= 8 ,chia 2 = 4 tr.
100tr/ thằng = 4tr/ tháng
chưa trừ tất cả các loại tiêu cực khác

cảm giác như 3 năm lời đc chiếc xe thôi nhỉ,và khi đó bán tầm 200tr,mỗi thằng 100tr huề vốn ( còn tiền 4tr/ tháng thì xem như phí tiêu cực và lạm phát cho 100tr sau này )

dm
 

kbhn

Member
Vay thì cứ VCB mà táng. Thằng nào lãi suất huy động thấp nhất thì lãi cho vay cũng sẽ là thấp nhất.
Như thằng Shinhan chào lãi cố định 8.3 cơ mà nó bắt mua bải hiểm thì cũng coi nhue lấy lại hết mịa nó rồi. Chưa kể lãi suất thả nổi sau 3 năm VCB cũng chỉ có 10.5 trong khi bọn khác là 11-12%

Gửi từ Samsung SM-G973F bằng maifen
 
VCB mà vay mua của Trường Hải thì lãi ưu đãi 2 năm đầu đó. Có điều lương 10tr chắc tín dụng ko duyệt vay nhiều thế đâu.
 
Top