Những bộ phim đầy nghệ thuật của điện ảnh 18+

co001

New member
Tác phẩm phim sex, vlxx có nhiều cảnh khỏa thân, làm tình, cảnh đối thoại tình dục gây sốc. Tuy nhiên, phim được công nhận về mặt nghệ thuật. Ba người chồng từng giành giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim Hong Kong lần thứ 25 với hạng mục Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Phim cũng được đề cử Phim hay nhất tại LHP quốc tế Tokyo lần thứ 31 và nhiều đề cử khác.

Phim 18+ Ba nguoi chong anh 5


Bộ phim là những cảnh làm tình liên tiếp khiến khán giả bị sốc khi theo dõi. Nhưng diễn xuất của nữ diễn viên chính Tăng Mỹ Tuệ Tư khiến các nhà phê bình và công chúng rùng mình. "Có thể nói rằng đây là màn trình diễn mê đắm của Tăng Mỹ Tuệ Tư, cô ấy sử dụng cơ thể để tạo nên Ba người chồng" - trang HK01 trích lời nhà bình luận điện ảnh.

Phim 18+ Ba nguoi chong anh 6

Cô thể hiện xuất sắc vai cô gái không biết gì ngoài những bản năng nguyên thủy của con người là: ăn, ngủ, làm tình. Ánh mắt của A Muội không có thần thái, suy nghĩ, hoàn toàn trống rỗng và chỉ có khát khao thể xác đến điên dại.
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 7

Để vào vai A Muội, Tăng Mỹ Tuệ Tư đã phải tăng 18 kg trong một tháng vì đạo diễn muốn một hình ảnh nhân vật thật đẫy đà, tràn đầy nhục dục để tạo cảm giác tự nhiên của một người đang mắc bệnh.
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 8

Những tranh luận xung quanh bộ phim là A Muội bị bệnh cuồng dâm, hay đây chính là bản chất của con người. A Muội chỉ có sự khác biệt với người khác là cô không sống trong những rào cản về đạo đức mà chỉ muốn thỏa mãn dục vọng của bản thân. Một số nhà phê bình trên trang HK01 viết: "Tôi không nghĩ đây là bệnh, A Muội chỉ thể hiện trạng thái sơ khai của con người, với những nhu cầu cơ bản. Nếu bạn và tôi không sống trong khuôn khổ, sợ rằng sẽ còn hơn cả cô ấy".
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 9

Mặc dù bộ tràn ngập những cảnh khỏa thân, làm tình, nhưng Ba người chồng không bị đánh giá là phim sex vietsub, xnxx bởi xem phim, khán giả cảm thấy đau đớn, day dứt suy ngẫm hơn là nảy sinh khoái cảm. Trong đó có cảnh phim A Muội vật vã, đau khổ vì chứng cuồng dâm đến mức cào cấu trái đu đủ xẻ góc liên tưởng đến bộ phận sinh dục nữ.
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 10

Đạo diễn Trần Quả chia sẻ anh gặp Tăng Mỹ Tuệ Tư 10 năm trước, lúc đó đã muốn mời cô diễn vai này. Tuy nhiên, khi đó nữ diễn viên 31 tuổi không muốn phá vỡ hình ảnh của bản thân với vai diễn kỹ nữ gai góc nên phải chờ 5 năm sau, đạo diễn Trần Quả mới thuyết phục được cô.
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 11

Tuy nhiên, khi đã nhận lời đóng phim, Tăng Mỹ Tuệ Tư hoàn toàn tin tưởng đạo diễn đến mức không đọc qua kịch bản. Cô chấp nhận mọi sắp xếp táo bạo của đạo diễn như đóng cảnh nóng giữa thành phố và dưới biển. Tăng Mỹ Tuệ Tư cho biết: "Khi đóng phim, tôi không ngượng ngùng. Lúc đó tôi là nhân vật và sống với trạng thái của cô ấy".
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 12

Đạo diễn Trần Quả tiết lộ những người đóng vai khách làng chơi đều là nhân viên hậu trường trong đoàn phim. Họ thậm chí còn ngại hơn cả diễn viên nữ chính khi đóng cảnh nóng. Đoàn làm phim cũng gặp nhiều khó khăn khi quay phim trên chiếc thuyền nhỏ hẹp.
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 13


Tăng Mỹ Tuệ Tư (Chloe Maayan) sinh năm 1988 tại Trung Quốc. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2004 với tác phẩm Di Hòa Viên. Nữ diễn viên từng đóng vai phụ trong Lạc lối ở Bắc Kinh (Lost in Beijing) do Phạm Băng Băng diễn chính, Đêm tối cuối cùng ở địa cầu (Long Day's Journey into Night), Thời khắc của sao Diêm Vương (The Pluto Moment).
Phim 18+ Ba nguoi chong anh 14


Báo Quý Châu đô thị nhận xét: "Tăng Mỹ Tuệ Tư có cá tính mạnh, giỏi ca múa, có khả năng biểu hiện vai diễn độc đáo, nhiều lần thăng hoa trong diễn xuất. Cô ấy là người rất chuyên tâm. Mỗi khi nhận được vai diễn, bất kể là chính hay phụ đều hết lòng nghiên cứu nhân vật. Ngoài ra, cô còn có khả năng diễn bằng mắt tốt".
 
Top