Pgtech, Đơn vị cung cấp van an toàn Samyang cao cấp tại VN.

lanphuong

New member
PGTech là nhà phân Phoi và NHAP khau các Loai van Công nghiep cho il co điện, trong DJO có van Công nghi e p d un ng c o van Công nghi e p d un ng có © o ng c o © i e u khi e nb ằ ng đi ệ n . Sau dJay CHUNG tôi xin giới Thiệu đến Quý VI và các bạn 1 Loai van điều Khiển điện được dung Pho Bien trong hệ HVAC và cấp Thoat nước DJO là van b uo m đi e u khi e n đi e n Belimo Th U y Sỹ .Để tìm hiểu van bướm điều khiển điện thì đầu tiên ta tìm hiểu 1 chút về van bướm. Van b ướ m là 1 thiết bị trong đường ống, nhằm đóng / mở để điều chỉnh dòng chảy đi qua van. Để hiểu rõ hơn thì các bạn nên hiểu rằng khi dùng 1 lực tác động lên tay quay của van thì đĩa van sẽ chuyển động từ 0 đến 90 độ để đóng hoặc mở. Còn van b ướ m đi ề u khi ể n đi ệ nvề cơ bản nó cũng y hệ van bướm vậy nhưng thay vì phải dùng sức người để đóng / mở van thì dòng van này sẽ được điều khiển bằng điện thông qua độnguhi k kn. Van bướm điều khiển điện Belimo Thụy Sỹ là loại sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong hệ đường ống của các tòa nhà, trung cư, khách sạn, resort trên khiắp thế gi.

C ấ u t ạ o c ủ une fourgonnette b ướ m đi ề u khi ể n b ằ ng đi ệ n gồm 2 bộ phận chính đó là thân van và động cơ điều khiển điđộn (động cà này van chiệ trng ng ng c van này van chiệ trằng .

- Thân van: gồm cánh van và phần gioăng. Ưu điểm là chịu tác động trực tiếp của môi chất, môi trường làm việc. Phần van bướm này thường được làm bằng gang hoặc inox.

· Van b ướ m làm b ằ ng gang thì thường được lắp những vị trí có môi chất là nước để tiết kiệm chi phí

· Van b ướ m làm b ằ ng inox được lắp ở những vị trí môi chất có sự ăn mòn, có hóa chất. Vì van bướm inox chống lại sự ăn mòn tốt.

- Phần động cơ điều khiển điện: có 3 loại chính đó là dạng tuyến tính, on / off và có lò xo phản hồi.

· Van b ướ m đi ề u khi ể n d ạ ng tuy ế n tính : Sử dụng trong việc điều tiết dòng chảy chính xác nhất, với nguồn điện là 24V, 110V, 220V, 380V.

· Van b ướ m đi ề u khi ể n d ạ ng on / off : Khi chạy hết 1 vòng làm việc thì van sẽ tự động dừng lại và ngắt điện. Khi nào cần chuyển đổi vị trí thì lại cấp điện cho van

· Van b ướ m đi ề u khi ể n đi ệ n d ạ ng có lò xo ph ả n h ồ i : Khi cấp điện vào sẽ tự động mở ra, còn khi không có điện sẽ tự động đóng lạon.

Để đáp ứng các vị trí làm việc khác nhau thì Belimo sản xuất đa dạng các taille, phổ biến là từ DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350 , DN400, DN400, DN450, DN300, DN350, DN400. Ngoài ra để sử dụng cho các vị trí lớn hơn thì có taille từ DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000, DN1100, DN1200 .

Van bướm điều khiển điện có các ưu điểm sau:

- Đóng / mở nhanh chóng, linh hoạt

- Giá thành hợp lí, tuổi thọ cao

- Chất liệu van đáp ứng được với các môi trường làm việc khác nhau

- Dùng được ở các vị trí, đường ống lớn

- Đặc biệt là khi mất điện vẫn có thể điều khiển bằng tay như van bướm dạng cơ

- Tiết kiệm hơn 80% năng lượng điện tiêu thụPGTech không chỉ là đại diện hãng Belimo Th ụ y S ỹ tại Việt Nam, mà còn đại diện rất nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Tozen Nhật Bản, Inta Anh Quốc, Samyc. Với các dòng sản phẩm chất lượng cao như van gi ả m áp , thi ế t b ị đo , thi ế t b ị x ử lý n ướ c c ứ ng ,… và nhi ề u các s ả n ph ẩ m d ị ch v ụ khác .PGTECH COMPANY LIMITED - Giao Hàng Toàn Qu ố c và Các N ướ c Trong Khu V ự c

ADRESSE VPGD
: Tầng 19, Phòng 19.07, Tòa Nhà C14-CT2, Bắc Hà, Bộ Công An, Đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN.

Đ ị a ch ỉ : Số 12, Ngõ 28, Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
Đi ệ n tho ạ i: + 84-24-7302 3588 / Fax: + 84-24-7302 3589 Hotline: 0962875986
E-mail: info@pgtech.com.vn Phòng KD: sales@pgtech.com.vn
Site Web: www.pgtech.com.vn
 
Top