Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới chi phí ra sao

Với cuộc sống hiện đại ngày ngày, cùng sự thấu hiểu đồng cảm về giới tính. Kỹ thuật phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới nữ sang nam ngày càng phát triển và phổ biến. Song người thực hiện cũng cần có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trước khi làm đẹp. Hãy theo dõi bài viết sau đây, để “bỏ túi” cho mình nhiều kiến thức thẩm mỹ nhé.

Quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới
Không giống với sự nhanh gọn của phẫu thuật nâng ngực ở phụ nữ, phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới từ nữ thành nam là một ca phẫu thuật thẩm mỹ rất phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật cao cùng sức chịu đựng giỏi giang của người phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới bởi nó khá đau đớn, tốn kém và mất nhiều thời gian.

Theo các bác sĩ, quy trình phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới sẽ được tiến hành theo hai bước chính. Đầu tiên, các phần xung quanh của bầu vú được loại bỏ thông qua vết rạch ở những vị trí ít phát hiện ra sẹo trên bầu ngực. Sau khoảng một năm đến một năm rưỡi, da thừa ở khu vực đó co lại giúp việc phẫu thuật cắt bỏ da được tiến hành nhằm tạo ngực.Chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới
Chi phí phẫu thuật nâng ngực hay chi phí nâng ngực túi xốp polytech, cũng như cắt bỏ ngực chuyển giới bao nhiêu tiền? Là nỗi lo của hầu hết khách hàng khi có ý định phẫu thuật chuyển giới. Việc chuẩn bị tốt tài chính sẽ giúp bạn có tâm lý thoải mái hơn và tăng mức độ thành công cho ca phẫu thuật. bên cạnh đó, vẫn có phương pháp đang được truyền tay nhau như là thuốc nở ngực an toàn hiệu quả không và tốt không

Cũng giống như chi phí phẫu thuật nâng ngực, chi phí phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới cũng tùy thuộc vào tình trạng ngực và địa chỉ mà bạn lựa chọn để phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới. Hơn nữa, với những ca cắt bỏ ngực thì các bác sĩ thường thực hiện chung với những ca phẫu thuật chuyển giới khác trên cơ thể của bạn nên giá cả thường khá cao nên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín ở Thái Lan và liên lạc trực tiếp với họ để họ báo giá chi tiết cho bạn bạn nhé.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY: phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới
 

benhvienemcas

New member
Nâng ngực cho người chuyển giới như thế nào?
Sau khi chuyển giới, nếu bạn mong muốn được sở hữu vóc dáng người phụ nữ thì nâng ngực chính là một bước không thể thiếu.

Nâng ngực cho người chuyển giới là hành trình lột xác giúp biến “màn hình phẳng” của nam giới thành “núi đôi” căng tròn, đầy đặn như người phụ nữ.

Bác sĩ thường sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi để đưa túi độn vào vùng ngực. Đồng thời căn chỉnh ngực sao cho hài hòa và cân đối với cơ thể nhất.

Hơn hết, việc lựa chọn kích thước ngực cho người chuyển giới rất quan trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành khám tình trạng ngực kỹ càng để lựa chọn kích thước chính xác nhất. Bởi cơ thể của người chuyển giới có sự khác biệt với nữ giới. Phần cơ ngực chặt, da ngực mỏng, không có tuyến vú nên khi thực hiện túi ngực sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Thế nhưng, khi ngành thẩm mỹ hiện đại phát triển vượt bậc, nâng ngực cho người chuyển giới vừa an toàn, vừa mang tính thẩm mỹ cao.

Bệnh Viện Emcas
Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10
Hotline: 0989771177 - 0909129698

Web: Emcas.vn
 
Top