Rực rỡ trong thiết kế của chung cư Feliz Homes Hoàng Mai

hungphucha

New member
Hai phòng ngủ nhỏ với hai phía bắc và nam trong suốt, phong cách Nhật Bản tươi mới, với tông màu trắng làm chủ đạo của không gian, với đồ đạc nhẹ nhàng màu sắc rực rỡ, tạo cho mọi người một không khí sống vô cùng ấm áp. Từ góc độ bố trí nhà ban đầu, có nhiều góc và diện tích dễ bị lãng phí diện tích, cách tận dụng tốt những nơi này là bước đầu tiên.
Kế hoạch sàn
Căn hộ ban đầu là một căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ, kết cấu bắc nam, có một điểm hạn chế là phòng tắm quá nhỏ và không có khu vực tắm riêng nên không đáp ứng được nhu cầu của gia chủ. 2. Lãng phí không gian ban công của Feliz Homes Hoàng Mai.
Việc thay đổi bức tường ngăn giữa phòng ngủ thứ hai và phòng tắm về phía phòng ngủ thứ hai sẽ mở rộng diện tích của phòng tắm và tăng diện tích vòi hoa sen của phòng tắm. Trên cơ sở này, tủ lạnh trong nhà bếp được giải phóng và gắn vào tường. Bỏ cửa ban công và cửa sổ để tăng diện tích sử dụng cho phòng khách.
phòng khách
Tận dụng chiều sâu của phòng khách để kê thêm một bộ tủ đựng đồ đối diện với sofa để tăng thêm không gian lưu trữ cho cả căn nhà. Vốn dĩ màn chiếu được coi như cái tủ tổng thể, nhưng xét cho cùng người lớn tuổi, tôi đã chọn hy sinh một phần của chiếc TV lưu trữ nhúng vào. Nền nhà là đá mài, chân tường là gỗ đặc và ván chân tường màu trắng sữa. Tấm che cửa sổ được làm bằng gỗ veneer, cùng chất liệu với tấm che cửa ra vào.
Tường khu vực sofa được thiết kế tường trên và dưới để tăng thêm sự thú vị cho phòng khách, tỷ lệ phân bố giữa tường trên và dưới là 1200mm, mảng trắng xanh xám là 1248mm. Bàn dài 1200mm * 350mm kê bên cạnh sofa dùng để đặt mấy chiếc máy pha cà phê ăn nhẹ, xem tivi xem phim không bao giờ sợ không có đồ ăn kèm.
Rèm cửa sổ sau ghế sofa vải sử dụng rèm cuốn, vừa đẹp mắt lại thiết thực.
Tấm thảm màu vàng ở góc ghế sofa có màu tương phản với màu của gối, và các bức tường trên và dưới và đèn sàn ở phía sau làm nổi bật kết cấu của ghế sofa.
Chất liệu cơ bản của tủ là ván TRỨNG, mặt trước tủ sâu 600mm, tủ có đầy đủ không gian để đồ, tủ bên phải chứa quần áo theo mùa của gia chủ và bàn ăn gấp cho các bữa tiệc. Bộ đồ ăn và giấy vệ sinh mà chủ nhân thích được cất phía trên TV, còn giày của chủ nhân được cất ở bên trái của dự án Feliz Homes.
Ghế sofa và bàn cà phê đều là mẫu IKEA, bàn cà phê có thể thu vào và có thể làm bàn ăn tạm thời khi chỉ có chủ nhân sử dụng, chiếc gương hình vòm khiến không gian thêm phần thú vị.
Thế giới ngược trong gương cũng đẹp không kém.
 
Top