Suốt ngày phải sửa xe cho vợ, ông chồng đảm đang phát minh ra công cụ đa năng siêu tiện lợi

Điểm Báo

New member
Một dụng cụ đa năng có thể thay thế gần như toàn bộ các đồ nghề dụng cụ lỉnh kỉnh trong nhà là điều hầu như ông chồng nào cũng mơ ước. Nhất là với Michael Newman khi anh thường xuyên phải sửa chữa xe cho vợ.

"Vợ tôi thường lái chiếc xe bán thực phẩm, The Coop, trong khi tôi đang cố hoàn thành khóa học về kỹ thuật cơ khí." Newman cho biết. "Tôi thường xuyên phải đi theo và sửa chữa chiếc xe cho cô ấy, vì vậy càng ngày tôi càng phải mang theo nhiều dụng cụ hơn, để sửa chữa nhanh hơn và quay trở lại việc học."

"Một ngày nọ, khi đang phải sửa một chỗ rò dưới gầm xe, tôi phát cáu vì công cụ đa năng tôi mang theo không đủ sức vặn được cái bu lông và con ốc, lúc đó ý tưởng về Omnilock bắt đầu hình thành trong đầu tôi. Tôi quyết định thử và thiết kế nên một công cụ đa năng đáng mơ ước, một thứ có thể tận dụng tối đa thiết kế cờ lê mới." Newman cho biết.

Từ nỗ lực giúp vợ sửa xe một cách thuận tiện nhất mà không phải mang theo quá nhiều công cụ lỉnh kỉnh, Newman đã thiết kế nên một chiếc cờ lê đa năng Toler Union, làm bằng thép không gỉ và nhôm, có thể đảm nhiệm vai trò của hầu hết các công cụ thường dùng trong nhà.

Nó chứa một chiếc cờ lê tự điều chỉnh, có thể vặn được hầu hết các loại bu lông đủ kích cỡ. Đầu kia của công cụ này giấu một chiếc kìm nhỏ có khả năng cắt dây thép. Thú vị hơn nữa, cơ chế bản lề đặc biệt cho phép tách Toler Union thành hai nửa riêng biệt để bạn có thể một tay cầm kìm, một tay cầm cờ lê để vặn ốc hiệu quả hơn.

Ưu điểm lớn nhất của công cụ này là sự gọn nhẹ. Với trọng lượng khoảng 355g, bạn có thể cho nó vào túi hoặc balo và đi du lịch bất cứ đâu mà không phải lo về đống đồ nghề lỉnh kỉnh mang theo người. Đó là vì bên trong Toler Union còn có cả tua vít, mũi dùi, giũa, một lưỡi dao nhỏ, một lưỡi cưa kim loại cũng như gỗ. Gần như là một trang bị tiêu chuẩn cho mọi món đồ đa năng, Toler Union cũng có cả đầu mở chai nữa.

Mức độ tiện dụng và đa năng của Toler Union đã mang lại thành công cho Newman. Với mức giá 104 USD cho phiên bản không có bao da, 125 USD để có thêm bao da, chiến dịch gây quỹ của anh trên trang Indiegogo từ tháng Tư năm 2019 đã huy động được hơn 530.000 USD từ hơn 4.000 người ủng hộ.

Newman cho biết: "Tôi rất hạnh phúc với kết quả này, và tôi đã không phải mang theo bất kỳ công cụ nào khác từ khi các nguyên mẫu Toler Union đầu tiên được hoàn thiện."

Tham khảo Core77, NewAtlas

Những phát minh thể hiện trí tuệ siêu phàm của Leonardo da Vinci

Nguồn GenK: Xem bài báo gốc
 

hakawavietnam136

New member
Bạn cần một bộ dụng cụ để sửa chữa lại nhà cửa?
Bạn cần một chiếc máy khoan thật tốt, thật bền?
Bạn muốn treo tranh, gắn tủ hay kiểm tra điện?
Những công việc gia đình như treo tranh, gắn kệ, sửa tủ,… tất cả có thể khiến bạn mệt mỏi. Với bộ dụng cụ đa năng HAKAWA, bạn có thể dễ dàng xử lý tất mọi thứ trong thời gian ngắn nhất. Trong cái kho mini này, có đầy dủ các công cụ để bạn sửa chữa nội thất một cách hiệu quả nhất.


Tất cả đều có trong bộ dụng cụ gia đình HAKAWA!!!
Tổng Cộng 88 Chi Tiết
✅ Máy khoan 850W, đi kèm với tay cầm trợ lực, 12 mũi khoan để khoan gỗ, kim loại, bê tông, và đặc biệt là mũi khoan lỗ.
✅ Bộ kềm 3 món: Kềm mũi bằng, kềm mũi nhọn, kềm mũi cắt
✅ Bộ tua vít 5 món. Đi kèm với 10 đầu tua vít
✅ Thước kéo thép, dài 3m.
✅ Bộ khóa lục giác 8 món.
✅ Bút thử điện điện tử
✅ Mỏ lết đa năng
✅ Kềm mỏ quạ
✅ Đèn pin
✅ Búa
✅ Dao rọc giấy
✅ Băng keo điện
✅ Hộp ốc vít

Thông tin liên hệ:
🏢 Địa chỉ: 136C Đường Thạnh Xuân 22 (TX22), Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 05678.19999 - 05678.49999 - 05678.59999 - 05678.69999 - 05678.79999
Website: hakawa.vn -hakawagroup.vn
 
Top