Thiết kế và thi công nội thất uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

ngothidiem

New member
Thiết kế và thi công không chỉ đơn giản là sắp xếp các nội dung đồ vật trong một không gian nào đó mà hơn hết, nó là một đỉnh cao nghệ thuật cho công trình được xây dựng. Thiết kế và thi công nội thất sao cho ngôi nhà khi nhìn vào sẽ thấy được sự phục vụ, hiện đại và sang trọng.
Với kinh nghiệm dày 10 năm, Công ty Vision tự tin là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi bạn có mong muốn về thiết kế và thi công nội thất. Mỗi công đoạn trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực.
Dù là chung cư, biệt thự, nhà ở, nhà ống hay văn phòng..chúng tôi luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất đẹp độc đáo và hoàn toàn khác giúp những công trình luôn tinh tế và đầy đủ ấn tượng.
quý khách đang thắc mắc tại sao lại chọn thiết kế nội thất đẹp Vision?
1. Vision tự hào là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án,
công ty lớn Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Vision đã có. thiết kế và giới thiệu làng kiến trúc hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các khu đô thị lớn như từ công ty thiết kế, thiết kế nội thất đẹp chung cư cao cấp, nhà ống, nhà ở, văn phòng thiết kế công ty ... Một số công trình biểu hiện có thể ở đây như Times City, Royal City, Golden Westlake, Vinhomes Riverside, Home city… và được đánh giá cao về ý tưởng thiết kế độc đáo, công năng sử dụng tối ưu với hiện đại thẩm định giá trị.
2. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất
thiết kế nội thất đẹp Vision quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, thiết kế đồ họa có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu cầu nghề nghiệp phục vụ quý khách. Với sự am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất giá rẻ trên thế giới, tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu theo yêu cầu của từng khách hàng.
3. Chủ sở hữu nhà sản xuất nội thất riêng
Thay vì phải nhập các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, công ty thiết kế và thi công nội thất Tầm nhìn có các cơ sở sản xuất nội thất thất bại: Đội 7 Thị Trấn Gạch- Phúc Thọ- Hà Nội
Xưởng gỗ của công ty Nội Thất Vision được trang bị các công nghệ sản xuất trả lời ứng dụng được đưa ra khỏi hệ thống thẩm mỹ và chức năng sử dụng. Đặc biệt, công ty chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng phong cách thiết kế nội thất đẹp hiện đại giúp quý khách sở hữu những sản phẩm nội thất đại có phong cách độc đáo, khác biệt chỉ có tại Nội Thất Vision .
4. Cung cấp thiết kế gói quy định và thi công nội thất, chúng
tôi tự hào là một trong số ít công ty nội thất, có thể cung cấp đồng bộ, toàn bộ quy trình đóng kín từng dự án, công trình từ lỗi tư vấn- thiết kế - sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Bảo đảm tính chính xác từng chi tiết thất bại, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp chính thức tính toán vật liệu là nhiệm vụ của chúng tôi. Nội thất Vision sẽ giúp quý khách hàng quản lý toàn bộ tất cả các hạng mục trong công việc để luôn đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng thi công thực tế.
5. Bảo hành dài hạn, bảo trì vĩnh viễn
Công ty thi công và thiết kế nội thất chất lượng Vision cam kết bảo mật, bảo trì toàn bộ các công việc hạng mục và tất cả các sản phẩm xuất, nhập khẩu do Vision cung cấp. Từ ngày bàn giao việc cho quý khách, từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành tối thiểu 1 năm.
Ngoài ra, chúng tôi còn duy trì bảo trì sản phẩm 6 tháng / lần để bảo đảm mọi sản phẩm có độ cao. Đặc biệt, sau khi bảo hành hạn chế, chúng tôi vẫn cung cấp bảo trì dịch vụ với chi phí rẻ nhất.
Với thiết kế năng lực và thi công nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp như MoreHome, bạn hoàn toàn có thể gửi toàn bộ niềm tin khi giao phó ngôi nhà, công ty của tôi cho chúng tôi.
Xem thêm: thiết kế nội thất chung cư đẹp
 
Top