Vận chuyển hàng bằng container bạt đi toàn quốc

Để vận chuyển hàng thuận lợi nhanh gọn, đi các tỉnh Bắc Nam đường dài cần có phượng tiện chở hàng chuyên nghiệp, kích thước lớn vận tải số lượng hàng nhiều. Container là phương tiện chuyên dụng được sử dụng ngày càng nhiều trong thời buổi kinh tế hiện nay, vận tải hàng hóa bằng container hầu hết các đơn vị vận tải Bắc Nam đều áp dụng vì hiệu quả năng suất cao nhất.

[IMG]


Dịch vụ vận tải hàng hóa Ánh Linh vận chuyển hàng bằng các loại container như sau: chở hàng bằng container 40 feet, chở hàng bằng container 45 feet, vận chuyển hàng bằng container bạt.

Do chuyên đi tuyến Bắc Nam đường dài từ HCM đi HN chở lượng hàng lớn nên Ánh Linh không sử dụng container 20 feet, khách hàng lưu ý điều này, nếu khách hàng muốn thuê nguyên xe có thể đi xe tải 15 tấn phù hợp với lượng hàng hóa và đủ tải trọng để vận chuyển. Vận tải Ánh Linh luôn đảm bảo tất cả hàng hóa an toàn cho khách hàng, chúng tôi lấy tiêu chí uy tín - chất lượng - tiết kiệm để phục vụ khách hàng.

So với các loại hình vận chuyển khác thì vận chuyển hàng container nội địa của chúng tôi có nhiều ưu điểm hơn. Vận chuyển phong phú về chủng loại, mức độ an toàn cao hơn. Mục tiêu của chúng tôi là vận chuyển sản phẩm đúng hạn, nhanh gọn và đúng quy trình. Bảo đảm thời gian vận chuyển nhanh và đáp ứng tối đa yêu cầu về số lượng lớn container cần vận chuyển.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”, đội ngũ nhân viên Ánh Linh nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc. Dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống liên quan trong quá trình vận chuyển. Chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng về hàng hóa, chi phí cũng như thời gian vận chuyển một cách nhanh nhất.
 
Top