Vòng tay gỗ trầm món quà tặng ý nghĩa

Thành Vinh

Member
Jan 3, 2020
37
1
8
Trầm hương là loại gỗ được kết tinh từ đất trời, trải qua hàng chục năm để trưởng thành. Trầm hương xứng đáng là loại gỗ quý hiếm nhất trên thế giới. Những chiếc vòng từ trầm hương mang lại cho chủ nhân sự dễ chịu nhờ hương thơm từ tinh dầu bên trong. Bên cạnh đó vòng đeo tay bằng gỗ trầm hương còn là linh vật nhắc chủ nhân luôn hướng thiện. Ngoài những tác dụng thần kỳ mà trầm hương mang lại thì vòng tay gỗ trầm còn rất tốt cho sức khỏe và đem đến cho người sử dụng ý nghĩa tâm linh, một món quà ý nghĩa cho gia đình, đối tác hay bạn bè, món quà thể hiện đẳng cấp của cả mình và người được tặng quà.
1584431574538.png
Món quà tặng ý nghĩa cho người thân
là món quà tặng ý nghĩa đó là vì vòng tay trầm không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn là một món quà phù hợp cho các doanh nhân, đem lại may mắn và tài vận, xua đi những điều xui xẻo vòng tay gỗ trầm với nhiều mẫu mã khác nhau thích hợp cho cả hai phái.
Một điểm rất đặc biệt của chiếc vòng tay này là hương thơm không bao giờ mất đi. Thậm chí nếu bạn để càng lâu thì càng thơm. Đây chính là hương thơm thuần khiết, tự nhiên của trầm hương và chỉ duy nhất có ở vòng đeo tay bằng gỗ trầm hương. Đặc điểm riêng biệt này bạn không bao giờ thấy được ở các vòng đeo tay khác.
Bởi những điều tuyệt vời trên, vòng đeo tay trầm hương cao cấp được xem là món quà vô giá, nó thường được làm quà tặng cho cha mẹ, người thân, bạn bè, các sếp và các buổi sinh nhật.
 
Last edited: