XemayZ cửa hàng bán xe máy cũ giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh

xemayz

New member
Con đường mang đến tầm ảnh hưởng của thương hiệu XemayZ

Sự thành lập của XemayZ khởi đầu từ 1 cơ sở sửa chữa xe gắn máy diện tích nhỏ nhưng được khá nhiều khách hàng ở tại Tân Phú ủng hộ, qua nhiều năm quen mặt những hộ dân ở tại đấy, người dân từ gửi bán hộ xe, khi họ đến tìm mua xe cũ về sử dụng.Ngày còn xuất phát XemayZCom nhắm tới đối tượng người mua là người quen, nhờ vào chất lượng dịch vụ được đối tác đặt lòng tin, càng ngày càng có được nhiều người từ nơi khác đến bán xe máy cũ bao gồm cả xe máy cũ chính chủ, xe gắn máy cũ biển số tỉnh, xe máy cũ biển số HCM,… Nhằm mở rộng không gian buôn bán, hiện nay XemayZ Việt Nam đã dời qua địa chỉ mới không gian rộng hơn, để được đa dạng xe gắn máy hơn và quá trình làm việc cũng tinh gọn hơn..

XemayZ đã và đang phát triển những gì vụ nào?

Đội ngũ nhân sự XemayZ luôn coi trọng việc cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đối với các mẫu xe đời mới nhưng người bán cần giải quyết vấn đề riêng nên bán gấp thì sẽ được rửa tuốt sạch sẽ giữ y nguyên rồi mới bán lại. những xe gắn máy đã sử dụng trong một thời gian dài thì được khảo sát xem xét toàn bộ về ngoại hình và máy móc bên trong theo quy trình, kiểm tra lỗi đồng thời sửa lại sao cho hoàn thiện mới bán lại người mua. Vì thế khi mua xe tại XemayZCom quý khách hàng có thể tuyệt đối an tâm với độ an toàn khi điều khiển xe máy.

Qua nhiều năm làm nghề với nghề sửa xe gắn máy, trực tiếp tiếp xúc với phần lớn dòng xe, đời xe máy, XemayZViet không ngừng tích luỹ kiến thức về thị trường xe gắn máy, đặc biệt là xe gắn máy cũ tại Việt Nam. Vì vậy, XemayZViet đảm bảo đem đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tốt nhất với trình tự thu mua xe gắn máy cũ tối ưu, quy chuẩn và đơn giản nhanh chóng

Sứ mệnh - Tầm nhìn

XemayZ nơi hội tụ tập thể nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với lượng nhiều nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe côn, xe ga rành rọt đến từng con vít, khả năng vận hàng của động cơ. Luôn có cách tìm ra lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành êm ái trơn tru bóc như mới. Tại đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe máy, hứa hẹn đem đến thị trường các chiếc xe máy cũ với khả năng chạy tốt nhất.

Nhìn thấy nhu cầu buôn bán trao đổi xe máy cũ của quý khách hàng trong thị trường, XemayZViet không dừng học hỏi và nâng cấp kinh nghiệm. Đảm bảo đem đến dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ thu mua xe cũ, chúng tôi nhất quyết sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường, quý khách hàng chỉ cần xác nhận thông tin mọi giấy tờ thủ tục đã có chúng tôi lo đảm bảo hoàn tất mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin minh bạch rõ ràng theo quy định của pháp luật.

Bán xe cũ TPHCM

Xã hội phát triển theo hướng hiện đại, gần như mọi người hiện nay đều sở hữu điện thoại thông minh để đến gần với nhiều nền tảng công nghệ thông minh trực tuyến. Tránh làm mất thời gian của quý khách hàng, ngay bây giờ chỉ cần ngồi tại nhà mọi người vẫn có thể chọn mua được chiếc xe gắn máy đã qua sử dụng chất lượng đảm bảo, giá tiền tốt ưng ý thông qua trang web chính thức của XemayZVietNam, những thông tin đều được luôn cập nhật tại đó. Với lượng lớn xe gắn máy mua vào, quý khách hàng được nhiều sự cân nhắc đối với loại xe máy, màu xe, đời xe,… giá tiền phải chăng, máy móc phụ tùng vận hành ổn định chạy êm, các xe máy cũ bán ra có bảo hành miễn phí 2 tháng bắt đầu từ ngày mua.

Thu mua xe máy cũ giá cao

Khi muốn bán lại xế yêu, bạn không cần phải phân vân quá nhiều để tìm chọn cho mình một cửa hàng thu mua xe máy cũ đáng tin tưởng, đã có XemayZ Việt đây rồi. Sở hữu sự tối ưu trong trình tự đến từ sự tiên tiến của mạng xã hội, XemayZCom đã tiết kiệm được rất tương đối khoảng chi không cần thiết, cũng chính bởi vì thế luôn mua mua giá cao hơn so với thị trường từ 20-25%. Việc thu mua xe cũ luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với những tiêu chí đánh giá về đời xe, hàng xe, hình dáng bên ngoài, cấu tạo máy móc cơ chế vận hành bên trong, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với bị ép giá, làm khó người bán. XemayZViet nói KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!XemayZComVietNam doanh nghiệp sở hữu những nhân viên dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm “ăn nằm” cùng cả nghìn chiếc xe máy từ lớn đến nhỏ, am hiểu đến từng chiếc ốc, con vít và chữa khỏi cả nhiều căn bệnh khó nhất của nhiều em xế khó chiều.

XemayZ luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng, để nhận được tư vấn các thông tin mà bạn cần vui lòng cập nhật thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 9666 9667

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Instapaper: https://www.instapaper.com/p/xemayz

Minds: https://www.minds.com/xemayz
 
Top